Cooky

  • Cách làm BÁNH BÈO CHÉN MIỀN TRUNG ngon tuyệt

    Trong những buổi chiều trời trở gió, bạn hãy tự tay vào bếp làm món bánh bèo chén để đổi vị cho các thành viên trong gia đình. Bánh bèo vốn là một trong những món ăn vặt làm nên thương hiệu của ẩm thực xứ Huế. Bánh bèo chén miền Trung có vị dẻo mềm của bột, ăn kèm với phần nước sốt thịt lại thêm chút nước chấm cay cay rất ngon

  • Cách làm SÚP CUA BÍ ĐỎ CHO BÉ TRÊN 8 THÁNG TUỔI bổ dưỡng và an toàn cho bé

    Bí đỏ là loại thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng nên thường được các mẹ lựa chọn cho các bé ăn dặm. Ngoài bổ sung đạm và chất xơ từ cua và bí đỏ, công thức sử dụng pasta hữu cơ HiPP để bổ sung ngũ cốc tốt cho bé. Cùng Cooky theo dõi công thức súp cua bí đỏ sau đây nhé, vừa thơm ngon vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé. SUBSCRIBE Cooky TV để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé!

  • Cách làm tép rim trứng cút đậm đà lạ vị, cực hút cơm

    Đối với các bạn nội trợ chắc đã quá thuộc cách làm món tép rim thịt ba chỉ, làm món tép rim mặn ngon hay làm tép rim nước cốt dừa,... Vậy hôm nay Cooky giới thiệu đến các bạn món Tép rim trứng cút cực kì lạ miệng, hấp dẫn nè nha. Tép rim trứng cút là một món ăn gia đình cơ bản nhưng lại rất ngon miệng và hao cơm. Vào những ngày mát trời, bên cạnh có nồi tép rim trứng cút với sự ngọt giòn của tép, cái béo bùi của trứng cút, nước rim mặn mặn ngọt ngọt, thêm chút rau sống rau thơm, bao nhiêu cơm cũng hết sạch lúc nào chẳng biết bạn nhỉ. Món tép rim trứng cút chua ngọt sẽ bổ sung cho thực đơn gia đình bạn thêm phong phú. Trứng cút bùi ngon với lớp vỏ dai dai bên ngoài kết hợp cùng tép đậm đà rất chắc và ngọt thịt hẳn sẽ khiến cả nhà thích thú đấy!